ஏன்னா,சாப்பிடும் நேரம் வந்ததும்,நமது வயிற்றில் இயற்கையான ஹைட்ரோகுளோரிக்
ஆசிட் சுரக்கும்;நாம் சாப்பிடும் உணவை இதுதான் கூழாக்கும்;
சாப்பிடுவதற்கு 30 நிமிடம் முன்போ அல்லது சாப்பிடும் போதோ அல்லது சாப்பிட்ட
பிறகு வரும் 30 நிமிடம் வரையோ தண்ணீர் குடித்தால்(தண்ணீர் மட்டும் அல்ல;கோக் முதலான
எந்த ஒரு திரவத்தை குடித்தாலும்) இந்த ஹைட்ரோகுளோரிக் ஆசிட் நீர்த்துப்போய்விடும்;இதனால்
சாப்பிடும் உணவு ஜீரணம் ஆக அதிகநேரம் ஆகும்;
இதையே தொடர்ந்து (வருடக் கணக்கில்) செய்து வந்தால்,ஜீரண மண்டலம் தனது
வேலையைச் செய்யமுடியாமல் ஆயுள் குறைந்துவிடும்;(கோக் டின்னர் என்பது மாநகரங்களில் பிரபலமாக
இருக்கிறது; இதுதான் பெருமையாம்;கோக் குடித்துக் கொண்டே சாப்பிடுவதுதான் நம்மை நாகரீகமுள்ளவர்களாகக்
காட்டுமாம்;
நம்மை நிரந்தர நோயாளியாக்கிட மேல்நாட்டினர் போட்டிருக்கும் திட்டம் என்பது
நம்மில் பலருக்குத் தெரியவில்லை)
ஒவ்வொரு முறையும் சாப்பாட்டை வாய்க்குள் வைத்ததும்,மென்று சாப்பிட வேண்டும்;அப்படி
மென்றால் தான் உமிழ் நீர் அதனுடன் கலக்கும்;அப்படி கலந்தால் தான் வாயிலேயே உணவு ஜீரணமாகத்
தயாராகிவிடும்;
இதனால்தான் சாப்பிடும் போது பேசக் கூடாது;
சாப்பிடும் போது டிவி பார்க்கக் கூடாது;
சாப்பிடும் போது செல்போனில் பேசக் கூடாது;
சாப்பிடும் போது வேக வேகமாக சோற்றை விழுங்கக் கூடாது;
பசிக்காமல் சாப்பிடக் கூடாது;என்று போதிப்பதன் ஆரோக்கிய ரகசியம் இதுதான்;
ஆனால்,நடைமுறையில் வாயில் அரைக்க வேண்டிய உணவை விழுங்கிவிடுவதால்,வயிறு
அரைக்கும் என்று நம்பிவிடுகிறோம்;இதனால் தைராய்டு உருவாகி,அதுவே டான்சில் உருவாக இதுதான்
காரணம்;
டான்சில் வந்தால்,அதை நமது நாட்டு மூலிகைகள் மூலமாக குணப்படுத்திவிடலாம்;முற்றிய
எந்த ஒரு நோயையும் குணப்படுத்துவது முடியாத காரியம்;
பாட்டி வைத்தியத்தில் இருந்து,இயற்கை உணவுப் பழக்கம் வரை இருக்கும் அனைத்து
வைத்திய முறைகளிலும் உணவு எப்படி நமது உடலுக்குள் பயணிக்கிறது என்பதை இப்படித்தான்
சொல்கின்றன;அரசியல் மாமேதை சாணக்கியரும் இதையே தனது அர்த்தசாஸ்திரத்தில் கூறியிருக்கிறார்;திருமூலர்,அகத்தியர்
முதலான சித்தர் பெருமக்களும் இதை வலியுறுத்தியுள்ளனர்;திருவள்ளுவரும் திருக்குறளில்
இதைப் பாடியுள்ளார்;
நாம் நமது குழந்தைகளை ஆங்கில மீடியத்தில் படிக்க வைப்பதைப் பெருமையாக
நினைப்போம்;நமது வம்சாவழியை நமது பாரம்பரியத்தில் இருந்தே பிரித்துவிடும் பாக்கியம்
பெற்றவர்கள்:
No comments:
Post a Comment